Súp tôm nấu tía tô

Súp tôm nấu tía tô

0 (0) | Hãy là người đầu tiên xếp hạng
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị10 phút
  • Thực hiện8 phút

Nguyên liệu

  • 150g tôm sú nhỏ
  • 100g bầu
  • 100g bắp non
  • 100g bí đỏ
  • 50g nấm đông cô
  • 20g rau tía tô
  • 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A

Hướng dẫn thực hiện

  • Tôm cắt bớt đầu, đuôi, rửa sạch
  • Bầu, cà rốt bỏ vỏ, xắt sợi vừa. Bắp non xắt đôi. Bí đỏ xắt miếng vừa ăn. Nấm đông cô ngâm nở
  • Đun sôi 600ml nước, cho tôm vào nấu chín sau đó cho bí đỏ vào. Khi bí vừa mềm thì cho bắp non, nấm đông cô vào, nêm hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A vào, tắt bếp.