Cút chiên sả ớt

Cút chiên sả ớt

4.7 (3) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị20 phút
  • Thực hiện180 (3 giờ) phút

Nguyên liệu

  • 3 con chim cút
  • 2 củ hành tím
  • 1 củ tỏi
  • 1 cây sả
  • 2 trái ớt
  • 1 thìa cà phê tiêu
  • 1/2 thìa súp Nước mắm chấm Knorr
  • 1/2 thìa súp đường nâu, dầu để chiên

Hướng dẫn thực hiện

  • Chim cút làm sạch, cắt miếng 1/4. Hành tím, tỏi, sả, ớt băm nhỏ. Ướp chim cút với hành, tỏi, sả, ớt, Nước mắm chấm Knorr, đường, tiêu, đậy kín lại, cho vào ngăn mát tủ lạnh để ít nhất là 3 giờ, thỉnh thoảng lấy ra đảo đều cho thịt thấm gia vị
  • Làm nóng dầu ăn, cho chim cút đã ướp vào chiên, để nhỏ lửa cho thịt không bị cháy, chiên đến khi thịt chín đều, vớt ra để ráo dầu
  • Dọn ra đĩa, chấm kèm muối tiêu chanh.
    close