Bí đao cuộn tôm thịt

Bí đao cuộn tôm thịt

4 (4) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị10 phút
  • Thực hiện20 phút

Nguyên liệu

  • 200g thịt nạc xay
  • 100g tôm sú
  • 1 trái bí đao vừa
  • 10g hành tím băm
  • 1 ít hành lá
  • Gia vị: 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A

Hướng dẫn thực hiện

  • Tôm bóc vỏ, xắt nhỏ. Cho tôm và thịt nạc xay vào cối quết dai, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A
  • Bí đao để vỏ rửa sạch, bào lát mỏng dài. Hành lá trụng sơ. Trải từng lát bí ra, cho tôm đã quết vào, cuộn lại, buộc bằng lá hành
  • Đun sôi 600ml nước, cho bí cuộn tôm vào, nêm hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A vừa ăn, nước sôi lại là được.
  • Cho 1 thìa súp dầu ăn lên chảo nóng, cho tỏi vào phi thơm, cho mực vào xào nhanh sau đó cho cải ngọt và nấm rơm vào, nêm 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A, xào khoảng 5 phút nữa là được.
    close