Bánh crêpe xốt cam

Bánh crêpe xốt cam

4.3 (3) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị10 phút
  • Thực hiện15 phút

Nguyên liệu

  • 2 trái cam
  • 2 quả trứng gà
  • 50g bột mì
  • 100ml sữa tươi
  • 20g bơ
  • 20ml rượu vang
  • 50g đường

Hướng dẫn thực hiện

  • Cho bột mì, lòng đỏ trứng gà, đường, sữa tươi vào tô. Đánh hỗn hợp đều tay sao cho các phần nguyên liệu tan ra và hòa lẫn vào nhau
  • Đun nóng chảo, cho 1 ít bơ vào, đổ phần bột đã đánh vào chảo tráng trên lửa nhỏ, nhẹ tay lật mặt cho bánh chín, lấy ra đĩa. Làm lần lượt đến hết bột
  • Xốt cam: Cam vắt lấy nước. Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa cà phê bơ, nước cam, rượu vang vào, khuấy đều nước xốt đến khi sánh lại
  • Rưới xốt lên bánh, ăn kèm với kem tươi hoặc mứt.
    close