Sò điệp chiên xù

Sò điệp chiên xù

4.5 (2) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị15 phút
  • Thực hiện15 phút

Nguyên liệu

  • 100g sò điệp
  • 1 quả trứng gà
  • 50g xà lách
  • 50g bắp cải tím
  • 50g bột xù
  • 2 thìa súp xốt mayonnaise
  • 3 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A;
  • Dầu để chiên

Hướng dẫn thực hiện

  • Sò điệp rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa
  • Trứng gà đánh tan cùng với 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A. Nhúng sò điệp vào trứng sau đó lăn qua bột chiên xù
  • Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào, dầu nóng cho sò điệp vào chiên vàng giòn, vớt ra để lên giấy thấm dầu
  • Xà lách tách bẹ, rửa sạch, để ráo nước. Bắp cải tím tách bẹ, rửa sạch, xắt sợi nhỏ
  • Đánh đều xốt mayonnaise với 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A
  • Xếp sò ra đĩa cùng với xà lách và bắp cải tím, dùng kèm xốt mayonnaise.
    close