Ba rọi kho nấm đông cô

Ba rọi kho nấm đông cô

3.5 (6) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4 đến 6
  • Chuẩn bị15 phút
  • Thực hiện25 phút

Nguyên liệu

  • 400g thịt ba rọi
  • 150g nấm đông cô khô
  • 100g chả cua
  • 1 thìa cà phê hành tím băm, 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển, 1 thìa súp nước mắm Knorr, 1 thìa súp dầu ăn

Hướng dẫn thực hiện

  • 1 Thịt ba rọi rửa sạch, cắt khối vừa ăn, ướp với hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển, nước mắm Knorr, để khoảng 15 phút cho thấm gia vị. Chả cua cắt lát vừa ăn
  • 2 Nấm đông cô rửa sạch, ngâm mềm (lấy nước để kho thịt cho thơm mùi nấm)
  • 3 Làm nóng dầu, phi thơm hành băm, cho thịt ba rọi vào xào săn, cho chả cua, nấm và nước ngâm nấm vào (nếu chưa ngập mặt thịt thì thêm nước sạch vào), kho lửa nhỏ cho nấm và thịt mềm vừa ăn, lượng nước còn khoảng 1/3 là được
  • 4 Múc thịt ra đĩa, dùng nóng với cơm.
    close