Cơm chiên bí đỏ

Cơm chiên bí đỏ

4.4 (7) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị15 phút
  • Thực hiện20 phút

Nguyên liệu

  • 3 chén cơm trắng
  • 100g thịt xông khói chay
  • 100g bí đỏ
  • 100g đậu Hà Lan
  • 1 trái bắp luộc chín
  • 1 thìa súp nho khô
  • 1 cây hành boa-rô
  • 1 thìa súp bơ nước
  • 2 thìa súp dầu mè
  • 1 thìa cà phê bột cà ri
  • ½ thìa cà phê muối
  • ½ thìa cà phê đường
  • 2 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển
  • Nước tương ăn kèm

Hướng dẫn thực hiện

  • Thịt xông khói cắt hạt lựu
  • Bí đỏ hấp chín, tán nhuyễn. Đậu Hà Lan luộc chín. Bắp tách hạt. Nho khô ngâm mềm. Boa-rô bỏ lá, cắt hạt lựu
  • Đun nóng bơ, cho boa-rô vào phi thơm, cho lần lượt bắp, đậu Hà Lan, thịt xông khói vào xào, nêm ít muối, đường, Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển, trút ra tô, để riêng
  • Làm nóng dầu mè, phi thơm boa-rô, cho bột cà ri vào xào nhanh tay với bí đỏ, cho cơm vào trộn đều. Chiên cho cơm săn lại, cho hỗn hợp đã xào vào, thêm nho khô, trộn đều, nêm 2 thìa cà phê hạt nêm
  • Dọn dùng kèm nước tương.
    close