Cánh gà ngâm sữa chiên giòn

Cánh gà ngâm sữa chiên giòn

4.1 (10) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4 đến 6
  • Chuẩn bị15 phút
  • Thực hiện30 phút

Nguyên liệu

  • 1kg cánh gà, rửa sạch, để ráo, chặt làm hai
  • 200g bột mì
  • 500ml sữa tươi
  • Bột tỏi, hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn và Xương Ống - Bổ sung Vitamin A
  • Ớt, bột tiêu
  • Nước chấm
  • Tương ớt, tương cà

Hướng dẫn thực hiện

  • Cánh gà ngâm sữa qua đêm.
  • Trộn hỗn hợp bột với hạt nêm Knorr từ thịt thăn và xương ống với bột tỏi, ớt bột. Cho hỗn hợp vào hộp nhựa.
  • Cho gà vào hộp, lắc nhẹ cho bột áo đều trên cánh gà.
  • Chiên cánh gà từ 12-15 phút ở nhiệt độ 160độC
  • Dọn kèm với tương ớt hoặc tương cà.
  • Mách nhỏ: Khi thực hiện các món chiên với bột khô, để bột áo đều bên ngoài thực phẩm, các bạn có thể cho bột và gia vị vào 1 cái hộp, trộn đều rồi cho thực phẩm vào lại hộp rồi đậy nắp, lắc đều.
    close