Thịt bằm nấu nấm, bông hẹ

Thịt bằm nấu nấm, bông hẹ

3.8 (10) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị20 phút
  • Thực hiện20 phút

Nguyên liệu

  • 150g thịt heo bằm
  • 100g nấm rơm
  • 150g bông hẹ
  • 3 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A - Bổ sung Vitamin A
  • 1 thìa cà phê nước mắm chấm Knorr

Hướng dẫn thực hiện

  • Cho 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A vào thịt bằm, đánh cho dai sau đó cho vào tủ lạnh
  • Nấm rơm cắt hình chéo trên đầu nấm, rửa sạch qua nước muối. Bông hẹ cắt khúc khoảng 5cm
  • Thịt bằm vò viên tròn vừa ăn
  • Đun sôi 700ml nước, cho thịt bằm vào nấu sôi, cho tiếp nấm rơm vào, khi nước sôi lại thì cho bông hẹ vào, nêm 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A, 1 thìa cà phê nước mắm chấm Knorr vào, để thêm 2 phút, tắt bếp.
    close