Tim heo xào ớt chuông sa tế

Tim heo xào ớt chuông sa tế

5 (4) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị15 phút
  • Thực hiện15 phút

Nguyên liệu

  • 1 quả tim heo
  • 1 quả ớt chuông vàng
  • 1 quả ớt chuông xanh
  • 2 thìa súp sa tế
  • 2 thìa cà phê gừng thái lát
  • 2 thìa cà phê hành tỏi băm
  • 3 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển
  • 2 thìa súp dầu ăn

Hướng dẫn thực hiện

  • Tim heo rửa sạch, xắt lát dày khoảng 0,6cm, rửa thật sạch. Ướp tim với 1/2 hành tỏi băm, Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển, để thấm 15 phút
  • Ớt chuông xanh, vàng lạng bỏ hạt, rửa sạch, xắt miếng vuông nhỏ khoảng 3-4cm, chần sơ
  • Làm nóng dầu ăn, cho gừng, hành tỏi băm và 1/2 sa tế vào xào thơm, cho tim heo vào đảo nhanh tay, sau đó cho ớt chuông vào xào. Khi tim và ớt chuông vừa chín tới cho 1/2 sa tế còn lại vào đảo đều, nêm Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển vừa ăn, tắt bếp.
    close