Lẩu thái hải sản

Lẩu thái hải sản

5 (1) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị20 phút
  • Thực hiện10 phút

Nguyên liệu

  • 500g Ghẹ
  • 200g Tôm
  • 200g Nghêu
  • 200g Cá hồi
  • 200g Mực
  • 30g Riềng
  • 2 cây sả,
  • 3 lá chanh 2 trái Ớt hiểm
  • 1 muỗng canh hành tím nhuyễn
  • 2 muỗng canh đường
  • 1 hộp Knorr viên súp Lẩu Thái 20g
  • 1 lít Nước
  • 1 muỗng nước mắm
  • 1 muỗng canh Tương ớt
  • 1 muỗng canh Tương cà
  • 3 muỗng canh Dầu ăn
  • 1 bó Rau nhút, bắp chuối, rau muống

Hướng dẫn thực hiện

  • Tôm ghẹ rửa sạch để ráo, nghêu ngâm nước ớt cho sạch cát. Các loại rau rửa sạch để ráo. Trình bày tất cả ra đĩa.
  • Riềng, sả và hành tím, ớt bằm nhuyễn, xào cho thơm, cho tương cà và tương ớt vào nấu lửa riu riu khoảng 5 phút. Cho nước vào nấu sôi. 3. Nêm với Knorr Viên Súp Lẩu Thái thêm chút nước mắm, đường cho đậm đà. Thêm nước cốt chanh nếu muốn chua hơn. 4. Cho các loại nguyên liệu ưa thích vào nấu chín. Dùng chung với bún tươi.
    close