Bún măng gà

Bún măng gà

0 (0) | Hãy là người đầu tiên xếp hạng
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị30 phút
  • Thực hiện10 phút

Nguyên liệu

  • 500g Thịt gà
  • 1 lít Nước
  • 1 hộp Knorr viên súp thịt heo (20g/hộp - 2 viên)
  • 300g Măng khô
  • 1 thìa súp Dầu ăn
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm Knorr
  • 20g hành lá
  • 20g Rau mùi/ ngò rí
  • ½ muỗng Tiêu: 0.5g
  • 600g Bún tươi

Hướng dẫn thực hiện

  • Gà làm sạch, cho vào luộc chín, vớt ra để nguội. Thái miếng vừa ăn.
  • Măng khô ngâm nở, luộc sả nhiều lần, thái sợi. Làm nóng dầu ăn xào măng với hạt nêm Knorr từ thịt thăn xương ống và tủy- bổ sung vitamin A. Để riêng nêm nước luộc gà với Knorr viên súp thịt heo.
  • Trụng bún cho vào tô, xếp thịt gà, măng xào, thêm chút hạt tiêu, hành mùi/ ngò rí thái nhỏ. Chan nước dùng, phục vụ nóng.
    close