Canh xà lách xoong tàu hũ viên

Canh xà lách xoong tàu hũ viên

0 (0) | Hãy là người đầu tiên xếp hạng
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị20 phút
  • Thực hiện20 phút

Nguyên liệu

  • 120g xà lách xoong
  • 20g nấm linh chi nâu, ngâm nước lạnh
  • 75g tàu hũ trắng, vắt bỏ nước
  • 3g nấm mèo khô, ngâm nước lạnh, cắt sợi nhỏ
  • 15g nấm rơm, ngâm nước lạnh, băm nhỏ
  • 5g nấm đông cô tươi, ngâm nước lạnh, băm nhỏ
  • 10g cà rốt, cắt lát mỏng, băm nhuyễn
  • 10g bún tàu khô, ngâm nước, băm nhuyễn
  • 0,2 g (¼ mcf) tiêu xay
  • 2g muối
  • 1g dầu mè
  • 1 lít (4 chén) nước
  • 15g (3 mcf) Hạt nêm Knorr 3 Nấm Ngon

Hướng dẫn thực hiện

  • Trộn tàu hũ với nấm mèo, nấm rơm, nấm đông cô, bún tàu & cà rốt.
  • Ướp hỗn hợp với 1 muỗng KMS, tiêu và 0,5g dầu mè. Trộn đều và chia thành từng viên nhỏ.
  • Hấp tàu hũ viên cho chín.
  • Đun sôi 1 lít nước, cho nấm linh chi nâu và xà lách xoong vào nấu chín
  • Nêm với muối và Hạt nêm Knorr 3 Nấm Ngon cho vừa ăn
  • Cho tàu hũ viên vào nấu chung với rau cho chín
  • Thêm dầu mè và rắc tiêu xay. Dùng nóng.
    close