Canh rong biển tàu hũ

Canh rong biển tàu hũ

3 (1) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị20 phút
  • Thực hiện15 phút

Nguyên liệu

  • 100g tàu hũ non, cắt miếng vừa ăn
  • 30g nấm rơm, ngâm nước lạnh
  • 30g nấm linh chi nâu, ngâm nước lạnh
  • 30g nấm linh chi trắng, ngâm nước lạnh
  • 20g cà rốt, cắt lát mỏng
  • 10g rong biển khô, ngâm nước
  • 4g gừng tươi
  • 0,2 g (¼ mcf) tiêu xay
  • 2g muối
  • 0,3g dầu mè
  • 1 lít (4 chén) nước
  • 15g (3 mcf) hạt nêm Knorr 3 Nấm Ngon

Hướng dẫn thực hiện

  • Ngâm tàu hũ vào nước sôi
  • Luộc sơ các loại nấm và rong biển.
  • Đun sôi 1 lít nước, cho tất cả các nguyên liệu vào nấu chín
  • Nêm với muối và Hạt nêm Knorr 3 Nấm Ngoncho vừa ăn
  • Thêm dầu mè và rắc tiêu xay. Dùng nóng.
    close