Bánh Canh

Bánh Canh

0 (0) | Hãy là người đầu tiên xếp hạng
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

Với sự trợ giúp từ Knorr Viên Súp Thịt Heo mới, nấu một nồi bánh canh thơm nức mũi với nước dùng tro

Với sự trợ giúp từ Knorr Viên Súp Thịt Heo mới, nấu một nồi bánh canh thơm nức mũi với nước dùng trong veo sánh đậm vị thịt sẽ thật nhanh gọn dễ dàng!

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị phút

Nguyên liệu

  • 0.5kg Chân giò (cắt 4 khúc)
  • 300g Thịt chân giò
  • 300g Xương ống
  • 300g Củ cải
  • 20g Tôm khô
  • 4 viên súp thịt heo Knorr
  • Hành lá, ngò rí, hành tím, tiêu, ớt tươi, hành phi, nước mắm
  • 30ml Dầu ăn
  • 3 lít Nước
  • 20g Đường phèn
  • 600g bánh canh

Hướng dẫn thực hiện

  • Nước dùng: 3 lit nước vào nồi với xương ống, hầm nhỏ lửa lấy nước dùng. Thịt chân giò bó chặt, giò heo cho vào nồi luộc chín mềm, vớt ra ngâm nước lạnh cho không bị thâm.
  • Sau khi vớt thịt và chân giò ra, cho tiếp tôm khô, hành tím nướng, củ cải xắt miếng vào hầm còn khoảng 2 lít nước. Nêm với Knorr viên súp thịt heo, chút đường phèn.
  • Thị chân giò sắt mỏng. Trụng nóng bánh canh, cho thịt chân giò sắt mỏng, chân giò vao tô, chan nước dùng, thêm hành ngò, tiêu, hành phi. Thêm mắm ớt để riêng.
    close