Nấm rơm kho chao

Nấm rơm kho chao

0 (0) | Hãy là người đầu tiên xếp hạng
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

Nấm rơm kho chao

Với những nguyên liệu dân dã quen thuộc, món ăn này sẽ mang đến cho bữa cơm gia đình hương vị lạ và độc đáo.

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị10 phút
  • Thực hiện15 phút

Nguyên liệu

  • 100g nấm rơm
  • 100g đậu khuôn
  • 20g chao đỏ
  • 100g dứa/ thơm
  • 5g Hạt nêm Knorr 3 Nấm Ngon
  • 5g Boa rô băm nhuyễn
  • 3g đường (làm caramel)
  • 150ml nước
  • 15 ml dầu ăn.

Hướng dẫn thực hiện

  • Nấm rơm rửa sạch để ráo, cắt đôi nếu nấm to. Đậu hũ cắt miếng vuông, chiên vàng. Dứa cắt miếng vừa ăn. Đường làm caramel để riêng.
  • Làm nóng dầu ăn, phi thơm boa-ro, cho nấm, đậu, dứa, màu caramel vào đảo đều. Nêm với Hạt nêm Knorr 3 Nấm Ngon. Cho nước vào kho với lửa vừa khoảng 10 phút, cho tiếp chao vào kho tới khi xốt hơi sệt lại.
  • Thêm một chút tiêu, dùng nóng.
    close