Canh tôm bắp viên

Canh tôm bắp viên

0 (0) | Hãy là người đầu tiên xếp hạng
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

Canh tôm bắp viên

Vị ngọt của tôm, hòa quyện với chút béo của giò sống, lại rất thanh nhẹ khi có sự điểm xuyết của nấm và các loại củ quả. Món ăn bổ dưỡng này vừa thơm ngon, vừa tốt cho hệ miễn dịch.

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị10 phút
  • Thực hiện15 phút

Nguyên liệu

  • 100 gram tôm đất
  • 100 gram nấm rơm
  • 50 gram giò sống
  • 100 gram bắp hạt
  • 100 gram su hào
  • 100 gram cà rốt
  • 15 gram Hạt nêm Knorr Thịt Thăn Xương Ống & Tủy
  • 1000 ml nước
  • 10 gram hành lá
  • 5 gram ngò rí
  • 0.2 gram tiêu

Hướng dẫn thực hiện

  • Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, băm nhỏ. Trộn đều tôm, bắp, giò sống với hành lá, đầu hành băm, cà rốt băm, 1/2 muỗng Hạt nêm Knorr Thịt Thăn Xương Ống & Tủy và tiêu, viên thành viên tròn nhỏ.
  • Su hào, cà rốt gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn.
  • Nấm rơm ngâm rửa sạch, cắt đôi.
  • Đun sôi 1 lít nước, cho cà rốt, su hào và nấm rơm vào nấu khoảng 3 phút, nêm với KMG. cho tôm viên vào, đợi nước canh sôi lại,
  • Thêm tiêu và hành ngò, dùng nóng.
    close