Canh sườn đu đủ lá lốt

Canh sườn đu đủ lá lốt

0 (0) | Hãy là người đầu tiên xếp hạng
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

Món ăn không tốn nhiều thời gian mà còn mát lành rất phù hợp trong những ngày thời tiết oi bức. Lá lốt thơm giòn kết hợp với đu đủ ngon ngọt và hạt nêm Knorr sẽ tạo ra vị thanh mát đậm đà, không thể lẫn với bất kì món canh nào khác.

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị10 phút
  • Thực hiện35 phút

Nguyên liệu

  • 200g Đu đủ
  • 200g Sườn
  • 200g Đậu hũ non
  • 15g Lá lốt
  • 16g Hạt nêm Knorr Thịt thăn, Xương ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A
  • 1000 ml Nước
  • 15g Dầu ăn
  • 0.2g Tiêu

Hướng dẫn thực hiện

  • Sườn chặt miếng vừa ăn, ướp vói 1 chút hạt nêm Knorr Thịt thăn, Xương ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A. Đu đủ, đạu non cắt miếng. Lá lốt sắt khúc.
  • Làm nóng dầu ăn, cho sườn vào xào săn. Cho đu đủ vào đảo đều. Cho tiếp nước vào nấu chín, chú y vớt bọt, nêm với hạt nêm Knorr Thịt thăn, Xương ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A. Cho đậu non vào nấu sôi trở lại
  • Thêm lá lốt, tiêu. Dùng nóng.
    close