Canh rau rền nấu nghêu

Canh rau rền nấu nghêu

0 (0) | Hãy là người đầu tiên xếp hạng
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

Trời mưa mà có một to canh rau dền nấu nghêu trong bữa cơm gia đình thì thật là tuyệt.

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị10 phút
  • Thực hiện15 phút

Nguyên liệu

  • Thịt nghêu 200g
  • Rau dền cơm 200g
  • Mướp 200g
  • Hành lá 10g
  • Hành tím bằm 5g
  • tỏi băm 5g
  • hạt nêm Knorr Thịt thăn, Xương ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A 15g
  • dầu ăn, 15g
  • đường, 2g
  • tiêu 0.2g
  • Nước 1000ml

Hướng dẫn thực hiện

  • Nghêu tách phần vỏ, bỏ phần đen. Ướp vào nghêu 1/2m hạt nêm Knorr Thịt thăn, Xương ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A, đường, tiêu, hành, tỏi băm để thấm khoảng 5 phút. Mướp gọt vỏ, cắt khúc. Hành lá cắt khúc, độ dài 2-3cm. Rau dền cơm nhặt sạch, bỏ phần bông.
  • Làm nóng dầu ăn, phi thơm hành tỏi, xào nghêu nhanh tay, trút ra để riêng. Nấu sôi nước , cho mướp , rau dền cơm vào, nêm với hạt nêm Knorr Thịt thăn, Xương ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A, cho hành lá, nghêu vào.
  • Thêm một ít tiêu, dùng nóng."
    close