Canh củ dền hầm nấm kim châm

Canh củ dền hầm nấm kim châm

0 (0) | Hãy là người đầu tiên xếp hạng
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

Vị ngọt tự nhiên của củ dền kết hợp cùng vị dai giòn của nấm kim châm sẽ là lựa chọn đưa cơm hoàn hảo cho cả nhà, không mất quá nhiều thời gian mà còn có tác dụng giải nhiệt ngày hè rất tốt nữa!

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị10 phút
  • Thực hiện20 phút

Nguyên liệu

  • Củ dền 300g
  • nấm kim châm 50g
  • thịt băm 100g
  • Dầu ăn 15 ml
  • đầu hành băm nhỏ 5g
  • hạt nêm Knorr Thịt thăn, Xương ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A 15g
  • ngò rí 5g
  • tiêu 0.2
  • Nước 1 liter

Hướng dẫn thực hiện

  • Củ dền gọt vỏ rửa sạch, bào lát mỏng. Nấm kim châm, cắt chân, rửa sạch để ráo.
  • Làm nóng dầu. Phi thơm hành, cho thịt vào xào săn, nêm 1 chút hạt nêm Knorr Thịt thăn, Xương ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A. Cho nước vào đun sôi, cho tiếp củ dền vào nấu chín vừa, cho nấm kim châm vào, nêm lại với hạt nêm Knorr Thịt thăn, Xương ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A cho vừa ăn.
  • Thêm 1 chút tiêu, ngò rí. dùng nóng"
    close