Canh bí ngòi tôm viên

Canh bí ngòi tôm viên

0 (0) | Hãy là người đầu tiên xếp hạng
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

Món ăn giao mùa này vừa ngon lại vừa tốt cho sức khỏe, có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, vì trong bí có nhiều vitamin và nguyên tố vi lượng, đặc biệt tốt cho người bệnh hen suyễn.

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị10 phút
  • Thực hiện15 phút

Nguyên liệu

  • bí ngòi 250g
  • tôm 150g
  • hành lá 5g
  • ngò rí 5g
  • hạt nêm Knorr Thịt thăn, Xương ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A 15g
  • tiêu 0.2g
  • nước mắm 3g
  • nước 750ml

Hướng dẫn thực hiện

  • Bí ngòi cắt khúc 4-5 cm.
  • Tôm lột sạch vỏ, quyết nhuyễn, ướp với một chut nước mắm, đầu hành đập giập băm nhỏ. Viên thành từng viên.
  • Nấu sôi nước, cho tôm viên và bí ngòi vào nấu, nêm với Knorr.
  • trang trí với hành ngò và tiêu, dùng nóng với cơm."
    close