Canh ngũ sắc

Canh ngũ sắc

4.7 (3) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

Không chỉ đẹp mắt, món canh sườn ngũ sắc còn ngon miệng và giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả gia đình bạn nữa!

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị10 phút
  • Thực hiện15 phút

Nguyên liệu

  • Bắp ngọt
  • 100g
  • 1/2 bắp
  • củ sen
  • 100g
  • 1 củ nhỏ
  • cà rốt
  • 100g
  • 1 củ
  • bông cải
  • 200g
  • 1/2 cây
  • Nấm đông cô tươi
  • 50g
  • 10 tai
  • đậu khuôn
  • 100g
  • 1 miếng
  • Hạt nêm Knorr Thịt thăn, Xương ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A
  • 18g
  • Ngò rí
  • 3g
  • nước
  • 1 litter

Hướng dẫn thực hiện

  • 1. Bắp cắt khúc, củ sen xắt miếng dày 0.5mm, bông cải cắt miếng vừa ăn. Cà rối tỉa hoa cắt miếng dày 1cm.
  • 2. Nấm cắt chân, rửa sạch để ráo. Đậu khuôn vắt nước quết nhuyễn, nêm với 1 chut hạt nêm Knorr Thịt thăn, Xương ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A, nhồi đậu vào nấm.
  • 3. Nấu nước sôi, cho củ sen, bắp ngọt, cà rốt vào nấu chín mềm, nêm với hạt nêm Knorr Thịt thăn, Xương ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A. cho tiếp nấm nhồi đậu vào nồi nấu chín, cho bông cải con lại vào nấu chín vừa.
  • 4. Thêm một chút tiêu, ngò rí. dùng nóng."
    close