Cá chép hấp trái lựu

Cá chép hấp trái lựu

0 (0) | Hãy là người đầu tiên xếp hạng
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Chuẩn bị phút

Nguyên liệu

  • Cá chép 1 kg - 1 con
  • Trái Lựu 1 pcs 1 trái
  • Hạt nêm Knorr 12g
  • Gừng 15g
  • Hành lá 30g
  • Thì là 10g
  • hạt điều màu 5g
  • dầu ăn 10g - 1 muỗng nhỏ
  • Ớt
  • Tiêu

Hướng dẫn thực hiện

  • Lựu tách hạt, để riêng. Gừng, hành lá, rưa sạch, xắt sợi. Xào hạt điều màu vưới dầu ăm lấy màu.
  • Cá làm sạch để ráo. Nhồi vào bụng cá một ít thìa là, gừng xắt sợi, một chút hạt nêm Knorr Thịt thăn, Xương ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A. Ướp cá với chỗ hạt nêm Knorr Thịt thăn, Xương ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A còn lại và màu điều khoang 20 phút.
  • Cho cá vào đĩa, cho hạt lựu, gừng xắt sợi lên trên. hấp chín cá khoang 25 phút.
  • Phục vụ nóng.
    close