Bao tử cá basa xào bạc hà

Bao tử cá basa xào bạc hà

0 (0) | Hãy là người đầu tiên xếp hạng
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

Với những cách chế biến độc đáo, bao tử cá ba sa đã trở thành những món ăn đặc trưng, thơm ngon của người dân Nam Bộ.

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị10 phút
  • Thực hiện15 phút

Nguyên liệu

  • 150g bao tử cá
  • 250g Bạc hà
  • 15g hành lá
  • 100g cà chua
  • 15g thì là
  • 5g tỏi
  • 5g hạt nêm Knorr Thịt thăn, Xương ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A
  • 15g dầu ăn
  • 0.2g tiêu

Hướng dẫn thực hiện

  • 1. Bao tử cá bóp với muối, dấm hoặc rượu gừng, rửa sạch để ráo. Bạc hà tước sơ, xắt miếng vừa ăn. Cad chua bổ cau, hành lá, thì là cắt khúc.
  • 2. Làm nóng dàu ăn, phi thơm tỏi. Cho bao tử cá vào xào săn, nêm với KMG. Để riêng. Cho bạc hà vào xào chín tới nêm với KMG. Cho bao tử cá và hành lá, thì là vào đảo đều.
  • 3. Thêm chút tiêu, dùng nóng.
    close