Ba rọi kho củ cải

Ba rọi kho củ cải

0 (0) | Hãy là người đầu tiên xếp hạng
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Chuẩn bị phút

Nguyên liệu

  • 300g thịt ba rọi
  • 100g củ cải
  • 1 gói Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh - Thịt Kho Tàu
  • 450 m nước
  • 0.2g tiêu

Hướng dẫn thực hiện

  • Ba rọi heo rửa sach, cắt miếng 3x4cm, củ cải gọt vỏ, cắt miếng cùng cỡ với thịt.
  • Ướp sườn với 1 gói Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh - Thịt Kho Tàu khoảng 15 phút cho thấm.
  • Cho thịt vào nồi, đổ nước vào, đun sôi, để lửa vừa, nấu khoảng 10 phút cho củ cải vào nấu cho tới khi mềm hoặc xốt hơi xệt lại.
  • Trang trí với hành lá, dùng nóng với cơm.
    close