Cá tầm xốt pate

Cá tầm xốt pate

5 (1) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Chuẩn bị phút

Nguyên liệu

  • 200 g cá tầm (có thể thay bằng cá chẽm)
  • 100g pate heo
  • 50g hành tây
  • 400ml rượu vang đỏ
  • 200g bông cải xanh
  • 1 trái bí ngòi vàng 1 trái
  • 5g húng tây
  • 1 nhánh tiêu xanh
  • 50 ml nước dùng cá
  • 2 thía súp hạt nêm Knorr 3 Nấm Ngon
  • Tiêu, muối, đường

Hướng dẫn thực hiện

  • File cá tầm sơ chế sạch lau khô ướp muối, tiêu, hạt nêm Knorr 3 Nấm Ngon, húng tây trong 30 phút. Xương cá nấu nước dùng cá.
  • Bông cải sơ chế chần qua nước sôi xào qua dầu + hạt nêm Knorr 3 Nấm Ngon + muối + tiêu.
  • Bí ngòi sơ chế cắt khối xào qua dầu + hạt nêm Knorr 3 Nấm Ngon + muối + tiêu.
  • Làm xốtpatê: trộn dầu thực vật, hành tây bằm, pate, rượu vang, nước dùng cá, cho hạt nêm Knorr 3 Nấm Ngonn + đường + rượu vang nêm vừa ăn, tắt bếp để nguội. Xay tiêu xanh trang trí.
  • Cá tầm chiên áp chảo cho da vàng, lật qua mặt thịt chiên sơ. Tắt bếp & dùng nóng.
  • Trang trí: xốt bông cải + bí ngòi, cá tầm, tiêu xanh.
    close