Vịt kho măng

Vịt kho măng

4 (1) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Chuẩn bị phút

Nguyên liệu

  • 300g vịt
  • 100g măng củ
  • 450 ml nước
  • 1 gói Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh - Thịt Kho Tàu
  • Ngò ôm/ rau ngổ

Hướng dẫn thực hiện

  • Vịt làm sạch với muối, giấm, rửa sạch dể ráo, cắt miếng 3x4cm.
  • Ướp thịt vịt với 1 gói Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh - Thịt Kho Tàu khoảng 15 phút cho thấm.
  • Măng luộc từ 2 đến 3 lần, cắt miếng 1x4cm.
  • Cho thịt vịt vào nồi, đổ nước vào, đun sôi, để lửa nhỏ, nấu khoảng 10 phút cho măng vào nấu cho tới khi thịt vịt mềm hoặc xốt hơi xệt lại.
  • Trang trí với ngò ôm, dùng nóng với cơm.
    close