Tôm xào thập cẩm

Tôm xào thập cẩm

1 (1) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị15 phút
  • Thực hiện30 phút

Nguyên liệu

  • 100g tôm nõn
  • 1 bộ lòng mề vịt
  • Củ cải khô, cà rốt, hoa thiên lý, giá đỗ
  • Dầu ăn, hành khô, hành hoa
  • 1 gói Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh - Thịt Kho

Hướng dẫn thực hiện

  • Tôm nõn rửa sạch để ráo ướp với 1/2 gói Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh Thịt Kho.
  • Lòng mề vịt rửa sạch, trần qua nước sôi, thái nhỏ ướp với 1/2 Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh - Thịt Kho còn lại.
  • Ngâm củ cải khô với nước đun sôi cho mềm.
  • Cà rốt tỉa thái hoa.
  • Rửa sạch rau thiên lý, giá đỗ, hành hoa.
  • Làm nóng chảo, cho dầu ăn phi thơm hành, cho tôm vào xào đổ ra đĩa.
  • Cho dầu ăn vào xào tiếp lòng mề vịt, chín tới đổ ra đĩa.
  • Cho dầu ăn phi thơm hành, cho củ cải vào xào, gần chín cho giá đỗ, cà rốt vào xào qua, đổ tôm, lòng mề vịt vào xào chín thì bắc ra.
    close