Thịt cốt lếch rim

Thịt cốt lếch rim

0 (0) | Hãy là người đầu tiên xếp hạng
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị15 phút
  • Thực hiện30 phút

Nguyên liệu

  • 5 miếng thịt cốt lếch thái mỏng
  • Hành tím, tiêu, nước mắm
  • 1 gói Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh - Thịt Kho

Hướng dẫn thực hiện

  • Thịt rửa sạch, để ráo.
  • Ướp thịt với Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh - Thịt Kho, một chút nước mắm, tiêu, và hành tím trong vòng 15 phút.
  • Bắc chảo nóng, phi thơm hành tím.
  • Bỏ thịt vào chiên cho săn thịt lại. Sau đó vặn nhỏ lửa cho thịt ngấm gia vị.
  • Kho đến khi nước thịt cô đặc lại thì tắt bếp.
  • Gắp ra đĩa, ăn cùng cơm trắng.
    close