Vịt sốt cam

Vịt sốt cam

5 (1) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Chuẩn bị phút

Nguyên liệu

  • 120g thịt vịt quay (cắt lát mỏng)
  • 1 trái cam
  • 1 muỗng cà phê bột quế
  • 3 star anise
  • 3 muỗng canh nước gà (nấu từ cánh gà, cà rốt, củ cải và hành tây)
  • 30g mấm
  • 10g gừng (cắt sợi mỏng)
  • 50g cải xanh
  • 1 muỗng canh nước tương
  • 2 muỗng canh nước tương đậm đặc
  • 1 muỗng canh dầu olive
  • 1 muỗng cà phê muối

Hướng dẫn thực hiện

  • Khi dầu vừa nóng, cho gừng và star anise vào, tiếp đến cho thịt vịt vào xào khoảng 2 phút.
  • Cho nước cam, nước gà, nước tương, bột quế và nấu cho đến khi nước sốt hơi đặc, mêm cho vừa ăn.
  • Trần sơ rau cải để ăn kèm với thịt vịt.
    close