Canh sườn bung

Canh sườn bung

0 (0) | Hãy là người đầu tiên xếp hạng
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị20 phút
  • Thực hiện45 phút

Nguyên liệu

  • 50g sườn non, chặt khúc vừa ăn
  • 100g dọc mùng/bạc hà, cắt lát
  • 100g chuối xanh, lột vỏ, cắt khúc vừa ăn
  • 100g đu đủ xanh
  • 100g cà chua, cắt múi cau
  • 5g nghệ, giã nát, lọc lấy nước
  • 20g (2 nhánh) tía tô, cắt nhuyễn
  • 30g (3 nhánh) hành hoa, cắt nhuyễn
  • 1 lít (4 chén) nước
  • 18g (3,5 muỗng cà phê) Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A
  • 0.2g (¼ muỗng cà phê) tiêu xay
  • 80g cơm mẻ, tán nhuyễn

Hướng dẫn thực hiện

  • Luộc sơ sườn non, sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh.
  • Cho sườn non, cà chua, nước cốt nghệ, cơm mẻ và Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A vào nồi, xào cho thấm đều gia vị
  • Cho 1 lít nước vào đun sôi. Sau đó giảm lửa, đậy nắp, nấu cho đến khi sườn mềm.
  • Rắc tiêu xay, thêm hành lá, ngò rí. Dùng nóng.
    close