Canh nấm tàu hũ

Canh nấm tàu hũ

5 (1) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị15 phút
  • Thực hiện20 phút

Nguyên liệu

  • 200g tàu hũ non, cắt miếng vừa ăn.
  • 50g nấm linh chi nâu, ngâm nước lạnh
  • 50g nấm linh chi trắng, ngâm nước lạnh
  • 50g nấm rơm, ngâm nước lạnh
  • 30g nấm đông cô tươi, ngâm nước lạnh
  • 50g nấm bào ngư, ngâm nước lạnh
  • 3g gừng tươi
  • 10g hành ba rô
  • 20g cà rốt, cắt lát mỏng
  • 0,2 g (¼ mcf) tiêu xay
  • 2g muối
  • 0,5g dầu mè
  • 1 lít (4 chén) nước
  • 15g (3 mcf) Hạt nêm Nấm Rong biển Knorr

Hướng dẫn thực hiện

  • Ngâm tàu hũ vào nước sôi
  • Luộc sơ các loại nấm.
  • Đun sôi 1 lít nước, cho tất cả các loại nấm vào nấu chín
  • Nêm với muối và Hạt nêm Nấm Rong biển cho vừa ăn
  • Thêm dầu mè và rắc tiêu xay. Dùng nóng.
    close