Canh nấm hương bao mộc

Canh nấm hương bao mộc

1 (1) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị20 phút
  • Thực hiện20 phút

Nguyên liệu

  • 50g mộc/giò sống
  • 50g thịt gà, cắt miếng vừa ăn
  • 20g tôm khô, ngâm với nước cho mềm
  • 60g (04 mũ) nấm hương tươi
  • 50g bông cải xanh
  • 50g bông cải trắng
  • 50g đậu Hà Lan tươi, cắt bỏ 2 đầu
  • 50g cà rốt, cắt khúc vừa ăn
  • 5g (3 nhánh) rau mùi, cắt nhuyễn
  • 20g (2 nhánh) hành hoa, cắt nhuyễn
  • 1 lít (4 chén) nước
  • 15g (3 muỗng cà phê) Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A
  • 0.2g (¼ muỗng cà phê) tiêu xay

Hướng dẫn thực hiện

  • Bao mộc xung quanh chân nấm hương, không bao phần mũ
  • Đun sôi1 lít nước, cho thịt gà, tôm khô, nấm hương bao mộc và cà rốt vào nấu chín
  • Cho bông cải xanh, bông cải trằng và đậu Hà Lan vào, nấu chín
  • Nêm với Hạt nêm Knorr cho vừa ăn
  • Rắc tiêu xay, thêm hành lá, ngò rí. Dùng nóng.
    close