Canh bún tàu đậu hũ

Canh bún tàu đậu hũ

4 (1) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị15 phút
  • Thực hiện20 phút

Nguyên liệu

  • 50g bún tàu khô, ngâm nước, cắt khúc
  • 80g mướp hương, cắt miếng vừa ăn.
  • 220g đậu hũ non, cắt miếng vừa ăn.
  • 40g nấm rơm, ngâm nước lạnh, cắt đôi.
  • 40g nấm đông cô tươi, ngâm nước lạnh, bỏ chân
  • 5g hành ba rô
  • 0,2 g (¼ muỗng cà phê) tiêu xay
  • 1 lít (4 chén) nước
  • 16g (3 muỗng cà phê) Hạt nêm Nấm Rong biển Knorr

Hướng dẫn thực hiện

  • Đun sôi 1 lít nước, cho nấm hương và nấm rơm vào nấu sôi.
  • Thêm đậu hũ non, mướp hương.
  • Nêm với Hạt nêm Nấm Rong biển cho vừa ăn
  • Thêm bún tàu nấu cho sôi.
  • Thêm hành ba rô và rắc tiêu xay. Dùng nóng.
    close