Bông bí xào tôm

Bông bí xào tôm

0 (0) | Hãy là người đầu tiên xếp hạng
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị20 phút
  • Thực hiện10 phút

Nguyên liệu

  • 200g bông bí, bỏ nhụy, rửa sạch
  • 200g tép bạc, lột vỏ, bỏ đầu, loại chỉ lưng.
  • 50g hành tây, cắt múi cau
  • 3g tỏi bằm
  • 3g hành tím, băm nhuyễn
  • 1 nhánh hành lá, cắt khúc
  • 30g nước lọc
  • 1 muỗng canh dầu ăn
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A
  • ¼ muỗng cà phê tiêu xay

Hướng dẫn thực hiện

  • Ướp tôm với 1 ít hạt nêm, tiêu xay và hành tím.
  • Xào tôm đã ướp với 1 nửa dầu ăn, để riêng 1 bên.
  • Phi tỏi với nửa dầu ăn còn lại cho thơm, cho hành tây vào xào chín.
  • Cho bông bí vào xào sơ.
  • Hòa tan Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A và tiêu vào nước lọc, thêm vào khi xào bông bí cho thấm gia vị.
  • Cho tôm vào xào chung với hành tây và bông bí cho chín đều và thấm gia vị.
  • Thêm hành lá. Dùng nóng.
    close