Bí đao xào tôm

Bí đao xào tôm

5 (1) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị20 phút
  • Thực hiện10 phút

Nguyên liệu

  • 200g bí xanh, cắt que
  • 200g tép bạc, cắt đầu, bỏ vỏ, loại chỉ lưng
  • 100g hành tây, cắt múi cau
  • 3g tỏi bằm
  • 3g hành tím, băm nhuyễn
  • 10g (1 nhánh) hành hoa, cắt khúc
  • 50g nước lọc
  • 1 muỗng canh dầu ăn
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A
  • ¼ muỗng cà phê tiêu xay

Hướng dẫn thực hiện

  • Ướp tôm với 1 ít hạt nêm, tiêu xay và hành tím.
  • Xào chín tôm với 1 ít dầu ăn, để riêng 1 bên.
  • Phi tỏi với dầu ăn cho thơm, cho hành tây và bí xanh vào xào đều.
  • Hòa tan Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A và tiêu vào nước lọc, thêm vào khi xào hành tây, bí xanh cho thấm gia vị.
  • Thêm hành lá. Dùng nóng.
    close