Sandwich kẹp rong biển

Sandwich kẹp rong biển

5 (1) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị30 phút
  • Thực hiện20 phút

Nguyên liệu

  • 8 miếng bánh mì sandwich
  • 500g tôm sú, lột vỏ, bằm nhuyễn
  • ¼ miếng rong biển, cắt làm sợi
  • 2 củ khoai tây, cắt que
  • 200g xà lách, cà chua, dưa leo
  • 1 cái trứng gà, khuấy đều
  • 50g bột mì
  • 100g bột xù
  • 2 muỗng canh xốt mayonnaise
  • 1 muỗng canh xốt cà chua
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm Knorr từ Nấm & Rong biển
  • Dầu ăn để chiên

Hướng dẫn thực hiện

  • Trộn đều tôm và rong biển, nêm với Hạt nêm Knorr từ Nấm & Rong biển cho vừa ăn.
  • Chia tôm làm 4 và cán mỏng.
  • Nhúng tôm vào bột mì, trứng và bột xù.
  • Đun nóng dầu ăn cho tôm vào chiên chín (ít dầu)
  • Trong lúc đó, luộc chín khoai tây với ít muối sau đó chiên giòn.
  • Trộn đều xốt mayonnaise với xốt cà chua. Thoa đều vào bên trong bánh mì.
  • Thêm tôm và xà lách, cà chua.
  • Để bánh kẹp sandwich, khoai tây vào dĩa, dùng nóng.
    close