Nấm nướng giấy bạc

Nấm nướng giấy bạc

5 (1) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị15 phút
  • Thực hiện10 phút

Nguyên liệu

  • 100g nấm đùi gà
  • 100g nấm kim châm
  • 100g nấm đông cô
  • 100g nấm mỡ
  • 100g nấm bào ngư
  • 3 tai nấm mèo
  • 1 thìa súp hành tím băm
  • Nước tương và ớt sừng
  • Giấy bạc
  • Gia vị: Hạt nêm Knorr từ Nấm & Rong Biển, muối, đường, tiêu và dầu ăn

Hướng dẫn thực hiện

  • Nấm đùi gà thái miếng vừa ăn. Nấm kim châm bỏ gốc. Nấm đông cô tỉa đầu nấm cho đẹp. Nấm mỡ rửa sạch với ít muối. Nấm bào ngư bỏ gốc, rửa sạch. Nấm mèo ngâm nở, vò sạch, cắt nhỏ. Cho tất cả các loại nấm vào bát lớn
  • Trộn đều hành tím, tiêu xanh, dầu ăn, Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển và gia vị, rưới vào bát nấm, để khoảng 10 phút cho thấm gia vị. Cho nấm vào túi giấy bạc, gói kín
  • Đặt nấm lên lò than nướng khoảng 10 phút là được. Nấm rất mau chín, không nên nướng quá lâu sẽ khiến nấm bị nhũn hoặc bị khét mất ngon
  • Lấy nấm đặt ra đĩa, dùng kéo cắt túi giấy bạc, chấm nước tương và ớt xắt.
    close