Lươn nướng lá dứa

Lươn nướng lá dứa

0 (0) | Hãy là người đầu tiên xếp hạng
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị30 phút
  • Thực hiện15 phút

Nguyên liệu

  • 1 con lươn đồng khoảng 600g, làm sạch, lạng bỏ xương.
  • 1 bó lá dứa, rửa sạch, hấp sơ cho mềm.
  • 1 trái ớt sừng rửa sạch
  • Gia vị: Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A, đường, nước mắm chấm Knorr, tiêu, nước tương
  • Chuẩn bị bếp than

Hướng dẫn thực hiện

  • Cắt thịt lươn ra thành từng miếng vuông.
  • Ướp với gia vị, để thấm 15 phút.
  • Cho thịt lươn đã ướp vào lá dứa gói kín lại cho đẹp.
  • Đặt lươn vào vỉ nướng cho lên lò than nướng chín.
  • Dọn lươn ra dĩa. Trình bày đẹp.
  • Dùng với nước tương và ớt cắt khoanh.
    close