Bột cuộn cá chẽm nướng

Bột cuộn cá chẽm nướng

0 (0) | Hãy là người đầu tiên xếp hạng
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị15 phút
  • Thực hiện35 phút

Nguyên liệu

  • 1 con cá chẽm (khoảng 800g)
  • 2 miếng bột
  • 2 lá nghệ tây
  • Xốt sò điệp: 215g sò điệp + 215g cá thác lác + 125g bơ + 200g kem tươi + 9g Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A + 75g lòng trắng trứng + 1,5 quả trứng + 15g hạt dẻ băm nhỏ, tất cả trộn đều

Hướng dẫn thực hiện

  • Cá chẽm lóc da và lấy ruột, ướp muối, tiêu, lá nghệ
  • Bột nhào mịn, cán mỏng
  • Cho hỗn hợp xốt sò điệp lên cá chẽm, đặt vào 2 miếng bột, gói lại, mang nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 25 phút là được.
    close