Ếch xào tía tô

Ếch xào tía tô

2.5 (2) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị10 phút
  • Thực hiện15 phút

Nguyên liệu

  • 4 cặp đùi ếch
  • 30g tía tô
  • 1 củ gừng nhỏ
  • 1 củ hành tây
  • 1 thìa cà phê muối
  • 1 thìa cà phê đường
  • 1/3 thìa cà phê tiêu
  • 1 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A
  • 1/2 thìa súp nước mắm chấm Knorr
  • Dầu ăn để chiến

Hướng dẫn thực hiện

  • Đùi ếch bỏ da, rửa sạch, ướp với muối, Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A, để 10 phút cho thấm gia vị
  • Gừng gọt vỏ, xắt sợi nhỏ. Hành tây lột vỏ, cắt múi cam. Tía tô nhặt rửa sạch, thái nhỏ
  • Bắc chảo dầu nóng, cho đùi ếch vào, chiên vừa chín, vớt ra để ráo dầu
  • Làm nóng 1 thìa súp dầu ăn, cho gừng, hành tây vào xào thơm. Tiếp theo cho đùi ếch đã chiên vào xào nhanh tay, nêm muối, đường, tiêu, hạt nêm, nước mắm chấm Knorr cho vừa ăn. Sau cùng cho lá tía tô vào trộn đều, tắt bếp
  • Dọn ra đĩa, dùng nóng với nước tương.
    close