Salad khoai tây

Salad khoai tây

5 (2) | Xếp hạng món ăn này
Close

Chọn xếp hạng từ danh sách phía dưới

  • Khẩu phần4
  • Chuẩn bị20 phút
  • Thực hiện10 phút

Nguyên liệu

  • 4 củ khoai tây
  • 2 lát ba rọi xông khói.
  • 50g đậu cô ve, cắt khúc, rửa sạch
  • 1/4 củ hành tây, cắt mỏng
  • 1 quả trứng luộc chín, bóc vỏ, và cắt làm tư
  • 2 quả dưa chuột muối, cắt nhỏ
  • 1 muỗng ngò tây, thái nhuyễn
  • 3 muỗng súp sốt mayonnaise
  • 1 muỗng súp nước cốt chanh
  • 1 muỗng cà phê mù tạt vàng
  • Muối
  • Tiêu
  • Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển

Hướng dẫn thực hiện

  • Khoai tây, luộc, hấp hoặc nướng chín, bóc vỏ.
  • Đậu co-ve, luộc chín với ít muối, vớt ra, để ráo.
  • Thịt xông khói, chiên vàng hai mặt, cắt nhỏ.
  • Pha nước trộn gồm: mayonnaise, mù tạt, nước cốt chanh, trộn đều, thêm một chút muối tiêu, Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển
  • Cho thịt xông khói, khoai tây, cho đậu cô – ve, hành tây, dưa chuột muối, ngò tây vào… vào tô, rưới nước trộn lên, trộn đều.
  • Dùng nguội.
    close