hinh-master

Vua Đầu Bếp Việt Nam

Sơ lược về Master Chef Việt Nam

“MasterChef Vietnam” hay “Vua Đầu Bếp Việt Nam” (sau đây gọi tắt là “Chương Trình”) là seri chương trình truyền hình thực tế dành cho tất cả mọi người không phân biệt nghề nghiệp và xuất thân muốn theo đuổi giấc mơ được làm việc như một đầu bếp chuyên nghiệp.

MỤC ĐÍCH Ý NGHĨA CỦA CHƯƠNG TRÌNH 

Hương vị. Đây không hẳn là một cuộc thi mà là một sân chơi hấp dẫn - dù bạn là ai, từ một học sinh phổ thông trung học đến một viên chức nhà nước hay một giáo viên đã nghỉ hưu, hay một công nhân nhà máy dệt….bất kì ai có niềm đam mê với nấu ăn, yêu thích sự sáng tạo trong căn bếp của gia đình mình đều là đối tượng của chương trình. 

Ý nghĩa lớn nhất của chương trình là mang món ăn Việt Nam đến với khắp thế giới. Bất cứ ai xem Master Chef Vietnam cũng sẽ thấy hình ảnh văn hóa và phong tục tập quán cũng như con người Việt Nam trong mỗi khung hình của chương trình. Không những thế, chương trình còn là cầu nối giữa món ăn thế giới với món ăn Việt. Sự hòa quyện món ăn Việt và món ăn các nước trên thế giới khi đến với MasterChef Vietnam sẽ mang lại cho các món ăn một màu sắc mới, khẩu vị mới và phong cách mới, hấp dẫn và đầy sáng tạo.

GIẢI THƯỞNG 

Người chiến thắng cuối cùng của Chương trình “Vua đầu bếp” ( Master Chef ) sẽ nhận được một phần thưởng trị giá 500.000.000 VNĐ ( thí sinh đạt giải thưởng phải tự chịu các khoản thuế liên quan) và một hợp đồng sản xuất sách nấu ăn.

 
close